Clip Hot

Hài hước

Âm nhạc

Phim hay

Tin mới

Câu chuyện về cơ hội xuất khẩu lao động MIỄN PHÍ sang Nhật Bản của chị Thục Oanh

Chuyên Việc Làm 55,715 views

Liên hệ số điện thoại :024.7303.0199 của trung tâm lao động ngoài nước . Trực thuộc bộ LĐ-TB & XH hoặc nếu không gọi được thì liên hệ em tư vấn miễn phí qua fanpage : http://www.facebook.com/pg/chuyendinhat . Em sẽ tư vấn cho anh/chị miễn phí tất tần tật những gì em biết về chương trình này. Đây là Fanpage của em. Không có liên quan gì đến trung tâm lao động ngoài nước trực thuộc bộ lao động.
Nhắc lại em không làm việc ở trung tâm cũng không có mối quan hệ với trung tâm của bộ gì cả.
Video này của VTV đăng lên với mục đích giúp các bạn biết về chương trình này. Tư vấn qua video hay điện thoại cũng là miễn phí. Em làm tự nguyên thôi. Vì thế lựa chọn là của các bạn. Trách nhiệm cũng là của các bạn.

Theo thông tin mới nhất em biết thì trung tâm lao động ngoài nước đang có chương trình tuyển anh em đi làm việc tại nhật theo hợp đồng với tổ chức IM Japan nhé .
Với các nghề chủ yếu trong 2 ngành chính là : xây dựng và chế tạo .
Các công việc nông nghiệp thu hoạch chế biến nông sản cũng tuyển lao động tuy ít hơn các ngành khác.
Nói là thực tập sinh kỹ thuật chứ thực ra sang đấy nếu bạn là lao động phổ không có tay nghề họ cần thì bạn trúng tuyển vào công ty nông nghiệp,chế biến nông sản hay xây dựng . Bạn cũng phải làm thôi.
KHông có gì đảm bảo chắc chắn cả là bạn tìm được việc mình yêu thích cả.Tuy nhiên có hai điều chắc chắn là bạn được trả lương cao và làm việc như trâu theo cách của người Nhật. Vậy thôi

Thông tin chi tiết xin xem tại trang web của trung tâm.

.website : http://www.colab.gov.vn/tin-tuc/1640/...

# Cập nhật Lịch tham dự chương trình xuất khẩu lao động Miễ Phí sang Nhật Bản tại Đây :
//xem247.com/gosaFiN...

Điều kiện tham gia
- dành cho cả Nam và Nữ
-Độ tuổi Từ 20-30 tuổi
-Đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên chính Quy hay bổ túc đều được
-Yêu cầu : thể lực tốt , không bị cận thị và xăm mình không có sẹo; không bị cận thị, nhược thị, rối loạn sắc giác;
Chiều cao: trên 1m60 đối với nam và trên 1m50 đối với nữ, cân nặng phùCó đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

- Có đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án;

- Có Hộ khẩu thường trú và sinh sống tại địa phương được Bộ LĐTB&XH phân bổ chỉ tiêu tuyển chọn ứng viên.

- Chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản, có ý chí quyết tâm cao, không bị ràng buộc bởi điều kiện gia đình để tránh trường hợp dừng tham gia chương trình giữa chừng. hợp với chiều cao;
Đối tượng đăng ký tham gia chương trình

- Người lao động có hộ khẩu thường trú tại địa phương được Bộ LĐTB&XH phân bổ chỉ tiêu tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

- Sinh viên học nghề hệ dài hạn, ngành học phù hợp với các nghề cần tuyển chọn, đã hoàn thành cơ bản chương trình đào tạo nghề tại các trường đào tạo nghề được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phân bổ chỉ tiêu tuyển chọn thực tập sinh.

-Đối tượng ưu tiên :Con em thương binh ,liệt sỹ ,gia đình chính sách ,hộ nghèo,dân tộc thiểu số , Vùng kinh tế đặc biệt khó khăn huyện ngheo theo nghị quyết 60A của chính Phủ ,được ưu tiên xét tuyển .

Mình sẽ cập nhật thông tin về chương trình này cho các bạn tại kênh và video này. Các bạn có thể đăng ký kênh để nhận thông báo mới nhất.
Đăng ký kênh của mình để được cập nhật thông tin mới nhất nhé Đăng ký Kênh để nhận được những câu chuyện mới nhất :http://bit.ly/2te0AhQ
Từ khóa được tìm kiếm cho video này
xuất khẩu lao động nhật bản, xuat khau lao dong nhat bản, có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản, co nen di xuat khau lao dong nhat ban, di xuat khau lao dong nhat ban, đi xuất khẩu lao động nhật bản, xuat khau lao dong nhat ban, lao dong nhat ban, lao động nhật bản, đi nhật, di nhat, xkld, xkld nb, xuất khẩu lao động, xuat khau lao dong, di xuat khau lao dong sang nhat ban, đi xuất khẩu lao động sang nhật bản, công ty xuất khẩu lao động, cong ty xuat khau lao dong

Fanpage : http://www.facebook.com/chuyendinhat/
Xin cám ơn các bạn đã theo dõi video

Comments
Loading...
Keyword search