Clip Hot

Hài hước

Âm nhạc

Phim hay

Tin mới

VIETLIVE TV ngày 26 02 2020

VIETLIVE.TV 12,469 views

Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Thuộc cấp thiếu sáng suốt và coi nhẹ sự an nguy của dân Của tác giả Bạch Hoàn, tiếp nối là bài: Nén nhang dâng thầy Thích Quảng Độ của tác giả Lưu Trọng Văn, sau đó là bài: Tại Ý: VIRUS LAN MẠNH.  U CH U LO NGẠI của tác giả Từ Thức và bài: NGHĨ CŨNG LẠ ! của tác giả Dương Hoài Linh.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: KỀN KỀN Của tác giả Đỗ Ngà, sau đó là bài: LÁO KHÔNG SÁCH của tác giả Dương Hoài Linh và bài: New York Post: Đừng tin Tàu cộng, virus corona có thể bắt nguồn từ phòng thí nghiệm của tác giả  Steven W.Mosher do dịch giả Trần Minh biên dịch.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Nhìn COVID-19 ở Nam Hàn, Việt Nam sẽ bớt ‘phấn khởi, lạc quan’? Của nhà báo Trân Văn và bài: Hun Sen lo sợ Bắc Kinh hơn là sợ virus corona của tác giả Audrey Wilson do dịch giả Trúc Lam biên dịch.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Ai là người đầu tiên xây dựng Vũ Hán, vì sao thành phố còn có tên ‘Hỏa Lò’? Của tác giả Kiên Định và phần 1 bài viết: Người trong cuộc kể chuyện Mỹ sơ tán công dân trong tâm dịch Vũ Hán của tác giả Kan Zhong Guo.

Comments
Loading...
Keyword search